Ứng dụng giao dịch tiền điện tử không phí Robinhood thêm hỗ trợ Ethereum Classic. ETC tăng giá!

Ứng dụng giao dịch tiền điện tử không phí Robinhood thêm hỗ trợ Ethereum Classic. ETC tăng giá!

 

Hôm nay, ngày 6/8, công ty startup fintech Robinhood có trụ sở tại California, đã thông báo rằng nền tảng “Robinhood Crypto” của họ hiện đã hỗ trợ giao dịch cho đồng tiền điện tử thứ 6: Ethereum Classic (ETC)

Robinhood

@RobinhoodApp

You can now invest in Ethereum Classic on Robinhood Crypto, commission-free. http://blog.robinhood.com/news/2018/8/5/ethereum-classic-is-now-on-robinhood-crypto 

Ethereum Classic is Now on Robinhood Crypto

You can now invest commission-free in Ethereum Classic

blog.robinhood.com

Công ty tung ra hỗ trợ cho Ethereum Classic (ETC) chính xác là 3 tuần sau khi công bố hỗ trợ cho Dogecoin (DOGE).

Điều này đồng nghĩa với việc giờ bạn có thể đầu tư vào BitcoinEthereumBitcoin CashLitecoinDogecoin và Ethereum Classic, cũng như theo dõi dữ liệu thị trường của 10 đồng tiền điện tử khác.

Robinhood Crypto hiện có mặt ở 19 bang Hoa Kỳ, nhưng Robinhood có vẻ đang cố gắng xin cấp giấy phép để có thể hoạt động được ở những bang còn lại.

Ethereum Classic – Tâm điểm chú ý thời gian qua

Vào ngày 11/6 vừa qua, Coinbase đã thông báo rằng họ đang trong quá trình thêm hỗ trợ cho Ethereum Classic, và cho biết rằng công việc sẽ mất một vài tháng.

Sau đó, vào ngày 3/8 vừa qua, Coinbase cho biết thử nghiệm cuối cùng sẽ được hoàn thành vào thứ Ba, ngày 7/8.

Không nghi ngờ gì, Robinhood, một đối thủ cạnh tranh lớn với Coinbase tại thị trường Mỹ, đã phải quyết định đẩy mạnh nỗ lực phát triển của mình để bổ sung ETC để nó có thể sẵn sàng hỗ trợ trước Coinbase.

Trong hai tháng qua, Ethereum Classic đã trở thành một trong những đồng tiền điện tử có hiệu suất hoạt động tốt nhất.

Vào ngày 10/6, ETC đóng cửa quanh mức 12.37 USD, và vào thời điểm thực hiện bài viết, nó đang giao dịch quanh mức 17.71 USD, tăng 8.3% trong 24 giờ qua.

Từ  thời điểm 10/6 đến giờ, nó đã tăng hơn 39%. Và tin tức ngày hôm nay của Robinhood có thể sẽ thêm vào đà tăng mạnh của ETC.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *