Tron tiêu hủy 670 triệu token: Đốt! Đốt nữa! Đốt cho bằng hết thì thôi!

Vào ngày 27 tháng 8, Justin Sun, Giám đốc điều hành, nhà sáng lập của Tron Foundation, đã đưa ra một thông báo khác liên quan đến việc đốt đồng coin. Lần này, Foundation đã đốt cháy hơn 670 triệu token ERC20.

Tron đốt 670 triệu token ERC20

Justin công bố trên Twitter:

“670,045,551.1449388 token #TRX ERC20 đã bị đốt cháy bởi #TRON Foundation.”

Đồng tiền được ghi nhận là đợt đốt thứ tư của Foundation. Ngoài ra, đội ngũ cũng đã thông báo rằng Tron có hơn 909 node trên toàn cầu.

Foundation cho biết:

“Hiện tại, TRON mainnet đang hoạt động rất trơn tru, có 909 node trên toàn thế giới, chiều cao khối: 1818185 (Tính đến 16:16, 27 tháng 8, SGT), di chuyển token vẫn đang được xử lý, trong khi đó TRON luôn cập nhật thông báo cho các tronics, cảm ơn sự ủng hộ của các bạn”

Ngoài ra, đợt burn coin này được ghi nhận là bước cuối cùng của việc di chuyển từ nền tảng Ethereum. Tất cả các token ERC20 tích lũy bởi các sàn giao dịch sẽ đều bị thiêu rụi. Khi một đồng tiền bị cháy, điều đó có nghĩa là chúng được gửi đến một địa chỉ và một khi được gửi đến địa chỉ đó, chúng không thể được phục hồi.

Trước khi bắt đầu burn coin, Foundation đã tuyên bố rằng điều này sẽ “khuyến khích” phân phối công bằng tiền điện tử. Ngoài ra, nó cũng sẽ kiểm soát lạm phát và phần thưởng cho người giữ token.

Để giá tăng mà không bao giờ giảm

Đốt token đã diễn ra kể từ khi ra mắt Tron MainNet. MainNet được ra mắt vào ngày 25 tháng 6 năm 2018 và được hoàn thành bởi Tron Independent Group [TIG] dựa trên sự đồng thuận của cộng đồng. Để kỷ niệm sự Độc lập không còn phụ thuộc vào nền tảng Ethereum, TRON đã đốt hơn 1 tỷ token, tức là khoảng 50 triệu USD.

Khái niệm burn coin tương tự như Luật Kinh tế Cung và cầu. Luật quy định rằng nguồn cung thấp và nhu cầu cao dẫn đến giá tăng và ngược lại. Do đó, khi coin bị đốt, tổng số coin đang lưu hành trên thị trường giảm. Điều này đi đôi với kết quả là giá trị của tiền điện tử tăng lên và các nhà đầu tư giữ đồng tiền của họ thay vì bán nó.

Phản hồi của cộng đồng:

“Vâng, vì vậy mà bạn đã đốt hết ERC20 Token, trong khi đó tổng nguồn cung trx vẫn tiếp tục tăng. Tôi không cảm thấy vui vẻ gì về tất cả điều này. ”

Maneikovadzim, một Twitterati đã nói:

“Đốt 50% toàn bộ TRX”

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *