Tron [TRX] sẽ tăng nhanh gấp 200 lần Ethereum [ETH]

Ngày 17 tháng 8, nhà sáng lập Tron- Justin Sun, đã đưa ra một video tuyên bố  nhằm bao quát tầm nhìn của Tron về các kế hoạch và tương lai của Foundation.

Justin Sun rất thẳng thắn khi thừa nhận rằng Ethereum là đối thủ cạnh tranh lớn nhất của Tron Foundation, cho rằng Ethereum có nhiều lợi thế. Những lợi thế được đề cập bao gồm các mã simulation mạnh mẽ cùng một blockchain làm việc liên tục.

Tuy vậy, anh nói, Tron cũng cầm trong tay nhiều lá át chủ bài, một ngày nào đó sẽ cho phép nó trở nên lớn mạnh hơn và tốt hơn Ethereum.

Theo Justin, Tron có tốc độ giao dịch mạng cao hơn rất nhiều, trích dẫn các con số như 2000 giao dịch mỗi giây trên mạng Tron so với 25 giao dịch trên giây của Ethereum. Sau đó, Justin tuyên bố rằng đội ngũ toàn cầu của Tron lớn hơn và có lợi hơn cho sự tăng trưởng.

Tron Foundation đã tổ chức cuộc họp toàn cầu lần đầu tiên, nơi tất cả các thành viên từ Bắc Kinh, cũng như San Francisco, đã tham dự cuộc họp. Foundation cho biết đại gia đình Tron đã tăng từ 108 thành viên lên 300 thành viên.

Công ty đang hướng tới sự phát triển nhanh chóng với kế hoạch đưa đại gia đình Tron từ 300 lên 1000 vào năm 2019. Justin tiếp tục nói rằng mạng lưới Tron có hơn 2 triệu người dùng token khiến nó trở thành blockchain hoạt động lớn nhất trên thế giới. Anh nhắc lại niềm tin của mình rằng Tron sẽ vượt qua Ethereum bằng cách đóng vai trò là người hỗ trợ trong một hệ thống kinh tế tương lai.

Hệ sinh thái và cơ sở hạ tầng Tron

di chuyển tron

Tron sẽ được xây dựng như một hệ sinh thái và Tron sẽ cung cấp cơ sở hạ tầng cho các ứng dụng và phần mềm, để phát triển và hoạt động. Sun nói rằng Tron là một môi trường rất thân thiện với các trò chơi và phần mềm phát triển để giúp người dùng hiểu rõ hơn về công nghệ blockchain.

Justin nói thêm rằng việc mua lại BitTorrent là một bước ngoặt lớn trong lịch sử của công ty. BitTorrent được thiết lập để trở thành ứng dụng lớn nhất trên mạng blockchain, lớn mạnh với cơ sở 100 triệu người dùng.

Giám đốc điều hành đã chỉ ra rằng tắc nghẽn trên mạng Ethereum do các trò chơi như Cryptokitties là một vấn đề mà Mạng Tron đang cố gắng giải quyết.

Hơn nữa, Justin nói thêm rằng trong tương lai, Tron sẽ nhanh gấp 200 lần mạng Ethereum nhằm xử lý hơn 100 triệu giao dịch mỗi ngày. Công ty cũng cho biết việc áp dụng hàng loạt là chìa khóa và các ứng dụng như Tron scan sẽ giúp đạt được mục tiêu đó.

Công ty cũng tiết lộ rằng Virtual Machine sẽ khởi chạy trên Testnet vào ngày 30 tháng 8, nơi người dùng sẽ được cung cấp một môi trường mà tất cả các ứng dụng sẽ được hiển thị. Về tính minh bạch, theo CEO, sẽ là một trong những điểm chính giúp Tron vượt qua các công nghệ blockchain khác trong ngành.

Nguồn Ambcrypto

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *