Tổng Thống Donald Trump Đầu Tư Bitcoin, Đó Là Vì Sao Bitcoin Không Bị Cấm

Trở lại tháng 10 năm 2017, chính quyền Donald Trump đã thực hiện một số tuyên bố chống Bitcoin và tuyên bố Tổng thống sẽ tiến hành cấm cryptocurrencies trong tương lai rất gần. Hiện tại chúng ta đang ở tháng Bảy và vẫn không nghe bất kỳ lời nào từ Trump về tiền điện tử, chúng ta nên bắt đầu tự hỏi chính xác tại sao không có bất kỳ lệnh cấm nào được áp dụng.

Theo Verdict, đây là những gì chính quyền Trump đã nói trong tháng 10:

“FBI rất lo lắng về dark web. Họ đã đánh sập hai trang dark web lớn nhất. Trang cuối cùng, Alphabay, chúng tôi đã đánh sập nó gần đây. Bọn chúng có 240.000 trang web nơi các cá nhân bán, phần lớn là các chất cấm hoặc súng bất hợp pháp, kể cả Fentanyl. Và, họ sử dụng bitcoin và phương tiện tài chính không thể theo dấu khác, và đó là một vấn đề rất lớn. ”

Hơn nữa:

“Tình trạng của Bitcoin là một trong những thứ được đội ngũ của chúng tôi giám sát – Bộ An ninh nội địa Hoa Kỳ cũng có tham gia. Tôi biết đó là điều mà Trump cũng luôn chú ý. Và chúng tôi thông báo nếu chúng tôi tiến xa hơn trong vụ việc này.”

Vì vậy, nếu Trump đang chú ý Bitcoin, với quá nhiều vụ hack gần đây và rất nhiều trường hợp tội phạm mạng xuất hiện trên các dòng tít, tại sao Trump không cấm cryptocurrency?

Có lẽ Trump đang đầu tư vào Bitcoin và do đó lệnh cấm sẽ đi ngược lại với lợi ích của ông ấy? Đừng quên rằng Donald Trump là bộ não đằng sau đế chế Trump. Ông là một nhà kinh doanh lão luyện bẩm sinh và thực sự, chức vụ tổng thống cũng giống như một dự án phụ. Không chỉ rất hợp lý khi Trump đầu tư vào Bitcoin, mà còn, nó có vẻ giống như một bước đi hợp lý của ông ta, phù hợp với các nguyên tắc của ông ta.

Vì Trump hầu như không nhắc đến chủ đề này, dường như Trump muốn giới hạn số lượng tin tức xuất hiện liên quan đến ông ta và tiền điện tử, để đảm bảo ông không tham gia vào việc đẩy giá của thị trường, một lần nữa cho thấy rằng đó là điều tốt nhất để giữ thị trường ổn định nhằm cải thiện các khoản đầu tư của chính mình.

Mặc dù đây chỉ là suy đoán, nhưng điều này rất đáng để nghĩ tới. Hãy tưởng tượng một cryptocurrency chống chính phủ, được thiết kế để được phi tập trung, nhưng lại thuộc sở hữu của Tổng thống Hoa Kỳ? Nếu đó không phải là định nghĩa của sự trớ trêu, tôi cũng không biết gọi là gì.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *