Tin vui: Công ty bảo mật Blockchain BitGo bổ sung hỗ trợ cho 57 token ERC-20

BitGo đã mở rộng các dịch vụ lưu ký của mình, mở rộng hỗ trợ cho 57 tài sản ERC-20 mới.

BitGo bổ sung hỗ trợ cho 57 token ERC-20

Công ty bảo mật Blockchain BitGo đã thông báo hôm thứ ba rằng họ đã mở rộng dịch vụ lưu ký của mình, bổ sung hỗ trợ cho 57 tài sản ERC-20 mới.

Danh sách này bao gồm một token gốc cho các sàn giao dịch tiền điện tử phi tập trung. Trong số các token được bổ sung có cả Kin (KIN), đồng tiền điện tử của ứng dụng trò chuyện tin nhắn Kik, hay Civic (CVC), một token gắn với hệ thống dịch vụ nhận dạng dựa trên blockchain và Dent (DENT), đồng tiền được niêm yết gần đây trên sàn giao dịch tiền điện tử hàng đầu thế giới, Binance.

Được biết, tất cả các đồng tiền điện tử được BitGo thêm vào đã được các nhà đầu tư tổ chức yêu cầu trong bối cảnh nhu cầu ngày càng tăng đối với các dịch vụ lưu ký mã hóa.

“Các khách hàng tổ chức của chúng tôi muốn nắm giữ giỏ tài sản kỹ thuật số, có lẽ khoảng 20 hoặc nhiều hơn, để cung cấp lợi nhuận điều chỉnh tuyệt đối và rủi ro tốt hơn.

Đầu tư vào BitcoinEthereum và Ripple không đủ đa dạng hóa trong thị trường gấu, dễ bay hơi và khách hàng dựa vào chúng tôi để cung cấp bảo mật cho những tài sản này ”, Robin Verderosa, người đứng đầu mảng tiếp thị sản phẩm tại BitGO cho biết.

Mở rộng phạm vi – Tăng cường pháp lý

Việc mở rộng phạm vi bảo hiểm ERC-20 của công ty được thực hiện sau bản phát hành tháng 4 của 13 tài sản Ethereum. Tổng số token được hỗ trợ sẽ được thiết lập để đạt tới con số 100 vào cuối năm, BitGo tiết lộ.

Về kế hoạch tương lai của công ty, Verderosa tiếp tục chỉ ra trong một cuộc phỏng vấn hôm thứ Tư này 11/7, rằng BitGo đang phấn đấu cho một BitLicense ở New York và một giấy phép giám sát đủ điều kiện ở Nam Dakota.

Được thành lập vào năm 2013, BitGo vận hành nền tảng bảo mật Bitcoin như một dịch vụ bắt nguồn từ công nghệ đa chữ ký mang tính đổi mới, được sử dụng để hỗ trợ cho việc cung cấp sản phẩm bằng cách chia sẻ khóa giữa người dùng và chính họ.

Nền tảng này cũng tạo điều kiện cho các giao dịch an toàn, đa bên đến các thị trường, sàn giao dịch và những người hoạt động thương mại điện tử. Hiện tại, dịch vụ của BitGo bị giới hạn ở các giao thức lớn hơn Bitcoin và Ethereum.

Nguồn Cryptovest

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *