Phân Tích Giá Bitcoin ngày 18/7: Bứt Phá!

Phân Tích Giá Bitcoin ngày 18/7: Bứt Phá!

Bitcoin bứt phá qua đường viền cổ của mẫu biểu đồ đầu và vai nghịch đảo của nó để xác nhận rằng một sự đảo ngược sắp xảy ra. Giá đóng cửa trên khu vực tiếp theo của lãi suất có thể nhìn thấy trên biểu đồ 4 giờ, do đó, bên bán có thể chốt lợi nhuận sớm.

Mẫu biểu đồ đảo chiều trải dài từ $ 5,800 đến $ 6,800 nên đợt tăng có thể có cùng chiều cao, khả năng lên đến $ 7,800 từ đây.

Chỉ số SMA 100 vừa vượt lên trên đường 200 SMA dài hạn hơn cho thấy đường kháng cự ít nhất là tăng điểm. Nói cách khác, áp lực tăng giá có thể bắt đầu và duy trì đà tăng.

Tuy nhiên, RSI đã cho thấy tình trạng mua quá mức cho thấy người mua đang cảm thấy kiệt sức. Tương tự như stochastic đang nằm trong vùng quá mua cho thấy áp lực bán có thể quay trở lại sớm. Một khi cả hai tụt, giá sẽ đi theo.

Giá có thể test vùng kháng cự đường tiệm cận bị phá vỡ trước khi tiếp tục leo lên, nhưng mức phá vỡ dưới mức này có thể buộc áp lực bán lại tiếp tục.

Bitcoin có một sự tăng trưởng mạnh mẽ từ các báo cáo về các nhà đầu tư tổ chức đang đổi mới quan tâm của họ. Đặc biệt, cbắt đầu sau khi xác nhận từ Giám đốc điều hành của BlackRock (công ty quản lý tài sản lớn nhất thế giới) đã thành lập một nhóm để xem xét ngành công nghiệp này.

Cùng với đó, các nhà đầu tư tiếp tục lạc quan rằng ngành công nghiệp này sẵn sàng phục hồi trong những tháng tới và có thể đang đi đúng hướng để đạt được dự báo tối thiểu $ 20,000 vào cuối năm nay.

Những sự phát triển về qui định luật pháp như ở Hàn Quốc cũng là ánh sáng tích cực hơn vì những điều này có thể làm tăng tính hợp pháp và an ninh trong ngành.

Điều này cho phép BTC vượt trội so với sức mạnh đồng đô la ngay cả khi Chủ tịch Fed Powell nhấn mạnh triển vọng lạc quan cho nền kinh tế Mỹ.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *