Phân Tích Giá, Ngày 28 Tháng 6: Bitcoin, Ethereum, Ripple, Bitcoin Cash, EOS, Litecoin, Cardano, Stellar, IOTA, TRX

Facebook đã hủy hầu hết lệnh cấm quảng cáo tiền điện tử. tuy nhiên những người tham gia thị trường vẫn tiếp tục tập trung vào những tin tức tiêu cực và bỏ qua những tin tức tích cực.

Nhà tư bản đầu tư của Blockchain, Spencer Bogart, tin rằng có nhiều tổn thất hơn trong hệ thống. Ông cho rằng lượng bán tháo nhiều hơn bởi vì các quỹ phòng hộ đã mở khoảng một năm trước đây có khả năng phải đối mặt với sự “chuộc lỗi” trong tương lai gần.

Vậy, các đồng tiền kỹ thuật số có thể giảm bao nhiêu? Hãy kiểm tra các bảng xếp hạng.

BTC / USD

Mặc dù Bitcoin đã giao dịch trên mức $6,075 trong hai ngày qua, sự thất bại của các nhà đầu cơ giá để đảm bảo mức tăng mạnh tại ngưỡng hỗ trợ quan trọng này cho thấy sự yếu kém. Điều này cho thấy người mua vẫn chưa sẵn sàng bỏ tiền mới ở các mức này.

Những con gấu bây giờ sẽ cố gắng để phá vỡ dưới $6.000 một lần nữa. Nếu thành công, đồng tiền kỹ thuật số có thể trượt tới $5,450 và thấp hơn đến $5,000.

Nếu những con bò nắm giữ mốc $6,000, thì khả năng quay trở lại đường xu hướng giảm là khả năng. Cặp BTC / USD sẽ tăng mạnh hơn đường EMA 20 ngày.

Sự phân tán thuận trên chỉ báo RSI cũng hướng đến một đợt hồi phục. Tuy nhiên, giao dịch không nên được thực hiện trên cơ sở phân kỳ dương một mình, trừ khi giá cũng xác nhận nó.

Chúng tôi đề xuất các vị thế mua ở mức $6,900 với mức dừng dưới mức thấp gần đây. Các mục tiêu mục tiêu ở phía trên là $7.700 và $8.500.

ETH / USD

Ethereum đã bị phá vỡ dưới ngưỡng hỗ trợ $450. Hiện tại, nó có thể trượt đến ngưỡng hỗ trợ tiếp theo ở mức $358.

Cặp ETH / USD sẽ có dấu hiệu thay đổi trong xu hướng nếu nó phá vỡ và đóng cửa trên đường xu hướng giảm và đường EMA 20 ngày.

Chúng tôi khuyên bạn nên đợi ít nhất hai mức đóng cửa tích cực trên EMA 20 ngày trước khi thử bất kỳ vị thế mua bán nào. Mức kháng cự ở mức tăng là $550 và $628.

XRP / USD

Ripple đang phải vật lộn để ở trên mức hỗ trợ quan trọng ở mức $0,45351. Bảng phân tích từ cấp độ này có thể kéo dài đến $0,24.

Bất kỳ nỗ lực nào quay trở lại từ các mức hiện tại sẽ đối mặt với một ngưỡng kháng cự mạnh tại đường EMA 20 ngày, đường xu hướng giảm 1 và tại mức $0.56270.

Chúng tôi khuyên bạn nên đợi đóng cửa trên $0,56270 trước khi bắt đầu bất kỳ vị thế mua bán nào. Mục tiêu tăng là $0,70. Cặp XRP / USD sẽ tăng điểm khi nó bứt phá khỏi đường xu hướng giảm của tam giác giảm dần.

BCH / USD

Bitcoin Cash đã phá vỡ và đóng cửa dưới ngưỡng hỗ trợ quan trọng tại $736 vào ngày 26 tháng 6. Bây giờ nó có thể trượt tới ngưỡng hỗ trợ tiếp theo tại $619 nếu các nhà đầu cơ giá không thể bảo vệ mức $683.

Bất kỳ nỗ lực nào để kéo trở lại sẽ đối mặt với một ngưỡng kháng cự mạnh tại $736 và tại đường xu hướng giảm. Sự đóng cửa (khung thời gian UTC) trên $800 làm tăng xác suất của một cuộc đột phá lên $934 và cao hơn đến $1200.

Trong lịch sử, đường EMA 20 ngày đã chứng minh là một ngưỡng kháng cự mạnh. Do đó, chúng tôi sẽ đợi cho đến khi cặp BCH / USD tăng trên mức này trước khi đề xuất bất kỳ vị thế mua bán dài hạn nào.

EOS / USD

Chúng tôi dự đoán EOS sẽ trượt tới $5,9610 một khi nó bị phá vỡ dưới mức thấp nhất vào ngày 24 tháng Sáu là $6,8926. Hiện tại, các nhà đầu cơ giá đang cố gắng quay trở lại, sẽ quay trở lại bán tại đường xu hướng giảm 2.

Nếu các nhà đầu cơ giá thành công trong việc duy trì trên đường xu hướng giảm 2, thì khả năng thoái vốn lên $10.3384 là có thể.

Xem xét hàng loạt điện trở trên không, chúng tôi sẽ đợi cặp EOS / USD thoát khỏi đường xu hướng giảm trước khi đề xuất bất kỳ giao dịch nào.

LTC / USD

Các con bò đã cố gắng giữ dòng $75 trong ba ngày qua. RSI đang bị bán quá mức. Do đó, chúng tôi cho rằng Litecoin sẽ quay trở lại đường xu hướng giảm.

Nếu các nhà đầu cơ giá ra khỏi đường xu hướng giảm và đường EMA 20 ngày thì khả năng thoái lui về mức $107.102 có khả năng xảy ra.

Nếu cặp LTC / USD không thoát ra khỏi đường xu hướng giảm, xác suất của một phân tích về phía ngưỡng hỗ trợ tiếp theo tại mức tăng $67.

Chúng tôi sẽ chờ đợi cho một thiết lập mua mới để hình thành trước khi đề xuất bất kỳ giao dịch nào.

ADA / USD

Cardano bị phá vỡ và đóng cửa (khung thời gian UTC) dưới ngưỡng hỗ trợ quan trọng tại $0.13 vào ngày 26/6. Nếu những con gấu duy trì dưới $0.13 trong 3 ngày liên tiếp, nó sẽ làm tăng khả năng giảm xuống ngưỡng hỗ trợ tiếp theo tại $0.078215.

RSI đang nằm trong vùng vượt bán. Do đó, một sự kéo lại ngắn hạn không thể loại trừ. Cặp ADA / USD sẽ đối mặt với ngưỡng kháng cự mạnh tại đường EMA 20 ngày.

Do đó, chúng tôi khuyến nghị các nhà giao dịch đợi cho đến khi giá phá vỡ $0.182 để bắt đầu bất kỳ vị thế mua bán nào.

XLM / USD

Những con gấu đang giữ áp lực lên Stellar . Họ quản lý để đảm bảo một đóng (khung thời gian UTC) dưới $0,184 vào ngày 26 tháng 6, đó là một sự phát triển tiêu cực. Điều này cho thấy sự thiếu quan tâm giữa các nhà giao dịch để sở hữu đồng tiền kỹ thuật số ngay cả ở các cấp này.

Trừ khi những người đầu cơ nhanh chóng tăng trở lại và phá vỡ đường EMA trong 20 ngày, cặp XLM / USD sẽ phá vỡ $0.184 và trượt xuống ngưỡng hỗ trợ tiếp theo tại $0.138. Một động thái như vậy sẽ làm mất hiệu lực giả định của chúng ta về sự hình thành của một phạm vi rộng lớn.

Chúng ta sẽ chỉ tăng giá sau khi đồng tiền số duy trì trên đường EMA 20 ngày trong một vài ngày.

IOTA / USD

IOTA đang giao dịch gần ngưỡng hỗ trợ quan trọng tại mức $0.9150. Những con gấu đang giới hạn tất cả các sự kéo lại gần $1,07.

Một sự phá vỡ của các mức $0.9150 có thể phá vỡ cặp IOTA / USD để hỗ trợ tiếp theo tại $0.666.

Dấu hiệu đầu tiên của sức mạnh sẽ là khi các nhà đầu cơ nổ ra khỏi đường EMA 20 ngày và đường xu hướng giảm. Chúng tôi sẽ đợi thiết lập mua mới để hình thành trước khi đề xuất bất kỳ vị thế mua bán nào.

TRX / USD

Tron đang vật lộn để ở trên ngưỡng hỗ trợ quan trọng tại $0,03738021 khi những con gấu tiếp tục bán trên mọi kéo lại nhỏ. Điều này làm tăng khả năng giảm xuống mức hỗ trợ chính tiếp theo ở mức $0.02382000.

Bất kỳ nỗ lực kéo lại nào cũng sẽ đối mặt với ngưỡng kháng cự tại đường EMA 20 ngày và tại đường xu hướng giảm. Cặp TRX / USD sẽ trở nên tích cực sau khi nó vỡ ra khỏi đường SMA 50 ngày.

Sự phân tán tăng của RSI đang là tín hiệu tích cực. Tuy nhiên, chúng tôi sẽ chờ đợi một thiết lập mua mới để hình thành, trước khi đề xuất bất kỳ vị thế lâu dài nào trong đó.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *