Người dùng hoang mang khi Litecoin [LTC] ngưng hoạt động hoàn toàn từ tháng 4 năm 2018

Một cuộc khảo sát gần đây của GitHub tiết lộ rằng Litecoin đã hoàn toàn không phát triển mã hoặc cập nhật kho lưu trữ trong bốn tháng qua. Trong khi đó, các đồng tiền lớn khác như Bitcoin, Ethereum và EOS hoạt động và phát triển liên tục trên biểu đồ chỉ số GitHub, đặc biệt với EOS tăng đột biến trong tháng 7.

Litecoin [LTC] ngưng hoạt động và phát triển từ tháng 4 năm 2018

Theo các bảng xếp hạng GitHub, tất cả các hoạt động của Litecoin trên kho lưu trữ mã đã dừng lại vào tháng Tư. Tháng 4 năm 2018 Litecoin có một sự hợp tác với thẻ ghi nợ Shift Visa của Coinbase.

Thẻ Shift Visa hoạt động giống như bất kỳ thẻ ghi nợ thông thường nào khi được kết nối với tài khoản người dùng hiện tại, cho phép chi tiêu ngay lập tức và trực tiếp tại bất kỳ địa điểm nào chấp nhận VISA và thông báo ngay lập tức.

Một số người dùng trực tuyến đã đưa ra giả thuyết rằng điều này có thể là do các nhà phát triển kiếm tiền bằng lợi nhuận thu được trước của họ. Một số báo cáo cho rằng cộng đồng nhà phát triển Litecoin đang lo lắng một khi Hội nghị thượng đỉnh Litecoin hàng năm đầu tiên sẽ diễn ra vào ngày 14 và 15 tháng 9.

Charlie Lee, nhà sáng lập Litecoin đã tuyên bố:

“Chúng tôi rất vui khi được đưa đội hình và cộng đồng tuyệt vời này vào dưới cùng một mái nhà. Đã có rất nhiều điều xảy ra trong hệ sinh thái blockchain & tiền điện tử trong năm qua và không có đội ngũ nào tốt hơn để khám phá những diễn biến trong hiện tại và tương lai. Chúng tôi cũng vui mừng khi có thể mang cộng đồng Litecoin lại cùng nhau.”

Litecoin sẽ không đạt $200

Người dùng hoang mang

Litecoin cũng đã được thúc đẩy trước đó khi Tulsi Gabbard, một đại diện của Nhà nước Hoa Kỳ tiết lộ rằng cô đã đầu tư lên đến $15.000 trong mỗi đồng Ethereum và Litecoin vào tháng 12 năm 2017. Congresswoman, Tulsi Gabbard phục vụ cho quận 2 của Hawaii và là người trẻ nhất từng được bầu trong Cơ quan lập pháp bang Hawaii.

Một phát triển chính của Litecoin đã khuấy động cộng đồng tiền điện tử trước đó là sự ra mắt của lite.im. Lite.im là một dự án của Zulu Republic, giúp thanh toán SMS có sẵn cho cộng đồng Litecoin.

Bất cứ ai sở hữu một chiếc điện thoại di động cơ bản đều có thể sử dụng dịch vụ Litecoin này, như đã nêu trong blog. Điều này giúp Litecoin có khả năng để thu hút một lượng khán giả rộng lớn hơn nhiều so với trước đây. Dịch vụ hiện có sẵn qua tin nhắn SMS hoặc Telegram.

Với bài đăng của GitHub, một số người dùng đã đưa ra nhận xét.

Nullrecord, một người dùng Reddit đã nói:

“Tại sao phải thay đổi sự hoàn hảo?”

Một người dùng Reddit khác, bitkush đã nói:

“Litecoin là một đồng shitcoin. Bạn đã có Bitcoin và Nano. Litecoin là vô nghĩa.”

Nguồn Ambcrypto & Cafebitcoin.info

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *