LINK – đồng tiền điện tử của LINE Nhật Bản, sẽ được ra mắt trong tháng 9!

Tập đoàn LINE của Nhật Bản cho biết họ sẽ tung ra đồng tiền điện tử của riêng họ vào tháng 9 này, theo Reuters đưa tin ngày 31/8.

Công ty cho biết đồng tiền kỹ thuật số LINK sẽ được trao cho những người sử dụng dịch vụ của mình và có thể được giao dịch với các đồng tiền điện tử khác tại sàn giao dịch tiền điện tử của nó – BITBOX.

Trước đó, LINE tiết lộ rằng sàn giao dịch mới BITBOX sẽ chỉ cho phép giao dịch tiền điện tử với nhau và không có sự trao đổi giữa tiền pháp định và tiền điện tử. Như vậy, đồng LINK này sẽ chỉ có cặp giao dịch với tiền điện tử, không có cặp giao dịch với tiền pháp định.

LINK không có sẵn cho người dùng ở Nhật Bản và Hoa Kỳ vì lý do pháp lý. BITBOX có sẵn 15 ngôn ngữ, được cung cấp trên toàn cầu cho tất cả người dùng, trừ Nhật Bản và Hoa Kỳ, do các rào cản pháp lý.

Trong khi LINE có hơn 600 triệu người dùng đã đăng ký và 200 triệu người dùng hoạt động hàng tháng trên toàn thế giới, việc chưa thể hoạt động tại Nhật Bản rõ ràng có ảnh hưởng đến sự phát triển của BITBOX cũng như đồng tiền của sàn này – LINK, vì quốc gia này là thị trường có ảnh hưởng nhất đến LINE.

LINE cho biết các đồng tiền kỹ thuật số LINK sẽ được sử dụng như các khoản thanh toán hoặc phần thưởng trong các dịch vụ ứng dụng dựa trên blockchain của nó.

Về sàn giao dịch BITBOX

Với bước đột phá mới của LINE vào không gian tiền điện tử, CEO Takeshi Idezawa đã tuyên bố:

“LINE đã xây dựng được danh tiếng của mình trên việc cung cấp trải nghiệm xã hội tuyệt vời cho người dùng và giờ đây chúng tôi dự định mang điều đó đó đến thế giới của các token kỹ thuật số với sàn giao dịch BITBOX của chúng tôi”.

BITBOX – sàn giao dịch tiền điện tử có trụ sở tại Singapore, hỗ trợ cho khoảng 30 đồng tiền điện tử, bao gồm Bitcoin, Ethereum, Ripple, Bitcoin Cash và Litecoin.Tất cả các đồng tiền được niêm yết trên nền tảng này đều phải trải qua “một quá trình đánh giá rất nghiêm ngặt” của ủy ban kiểm tra của sàn giao dịch, mà sau này sẽ áp dụng cho tất cả các token muốn được niêm yết trên sàn này.

Các nhà điều hành sàn giao dịch đã hợp tác với một số công ty startup Bitcoin và nhà cung cấp ví BitGo nhằm khai thác “ví đa chữ ký (multi-sig)” để lưu trữ tài sản của người dùng.

Trong tháng đầu tiên sau khi ra mắt, BITBOX đã cung cấp phí giao dịch bằng 0 cho tất cả các loại coin được niêm yết  và chào đón 2 triệu khách hàng đăng ký đầu tiên với những phần thưởng hấp dẫn.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *