Line Messaging App phát hành token cho người tiêu dùng trên toàn thế giới

Line, ứng dụng nhắn tin phổ biến ở châu Á, đã xác nhận sự ra mắt sắp tới của cuộc trao đổi tiền điện tử của riêng mình, có tên là BitBox.

Giao dịch BitBox mở vào tháng 7 năm 2018

Line , một ứng dụng truyền thông xã hội với hơn 200 triệu người dùng, đã xác nhận rằng họ có kế hoạch mở một sàn giao dịch tại Singapore, BitBox, trong tháng 7.

Trong thời gian này, sàn giao dịch sẽ cung cấp giao dịch ba mươi đồng tiền điện tử với mức phí 0,1%, với thông cáo báo chí chỉ đề cập đến các loại tiền điện tử lớn nhất được cung cấp. Đây là Bitcoin, Ethereum, Bitcoin Cash, và Litecoin, mà không cần phải nói.

Có rất nhiều suy đoán rằng Line đã chọn Singapore làm cơ sở hoạt động do tình cảm mật mã được tổ chức ở thành phố châu Á. Mặc dù tình cảm quy định thân thiện, ông nhấn phát hành nói rằng trao đổi sẽ không hỗ trợ fiat để kinh doanh tiền điện tử, và sẽ chỉ hỗ trợ mật mã để trao đổi mật mã.

Do thực tế là BitBox sẽ không hỗ trợ một đoạn đường nối trên mạng,  việc trao đổi sẽ mở ra trên toàn cầu, cung cấp dịch vụ cho người tiêu dùng ở tất cả các quốc gia nhưng Nhật Bản và Hoa Kỳ

Công ty truyền thông xã hội  không thể bảo đảm giấy phép thích hợp để cung cấp dịch vụ trao đổi tại Nhật Bản, vì Cơ quan Dịch vụ Tài chính Nhật Bản ( FSA ) đã áp đặt các quy định khắc nghiệt hơn về trao đổi tiền điện tử. Sau vụ hack 550 triệu đô la của cuộc trao đổi Coincheck khét tiếng , FSA đã lý luận rằng sẽ là hợp lý để áp đặt các quy tắc chặt chẽ hơn, đảm bảo rằng việc hack sẽ không xảy ra nữa.  

Bằng cách loại trừ Nhật Bản khỏi lĩnh vực hoạt động của BitBox, Line đã bỏ lỡ phần lớn cơ sở khách hàng của mình, vì Line đã trở thành ứng dụng nhắn tin được lựa chọn tại Nhật Bản. 

Phát triển nhu cầu về cơ sở hạ tầng tiền điện tử, Đường dây có lấp đầy khoảng trống không?

Việc giới thiệu một cuộc trao đổi tiền điện tử cho các dòng dịch vụ của Line đã được nhiều người hoan nghênh, khi công ty công nghệ mong muốn mở rộng sang các lĩnh vực mới. Việc mở BitBox cũng sẽ cho phép Line nổi bật trong đám đông nền tảng nhắn tin, cung cấp một dịch vụ duy nhất cho 200 triệu người dùng của mình.

Bản phát hành lưu ý:

“Với nhu cầu giao dịch tiền điện tử đang tăng trên toàn thế giới, LINE đang chuẩn bị cung cấp cơ hội cho người dùng làm như vậy một cách an toàn và khi hệ thống an toàn được đặt ra, công ty sẽ cung cấp dịch vụ”.

Hiện tại có một khoảng cách lớn trong ngành công nghiệp cho giao dịch tiền điện tử di động, như Binance đã làm chậm sự phát triển trên ứng dụng di động của nó. Các tài liệu báo chí, bao gồm một hình ảnh của nền tảng trao đổi được đề xuất, đã cho thấy một ứng dụng giao dịch tiền điện tử tối giản mà thể thao nhiều tính năng mà một trao đổi chính thức sẽ cung cấp. Hy vọng rằng, BitBox sẽ có thể lấp đầy nhu cầu ngày càng tăng cho việc giao dịch tiền điện tử.

Tuy nhiên, một số người dùng đã thất vọng khi thấy rằng BitBox sẽ không hỗ trợ một đoạn đường nối trên mạng, vì các nhà quản lý đã tăng yêu cầu về quy định đối với các trao đổi trên toàn thế giới. Line có thể không có quyền truy cập vào các dịch vụ cấp phép và tài chính thích hợp cho phép họ chấp nhận và giao dịch các loại tiền tệ do chính phủ cấp cho tiền điện tử.

Mặc dù thất bại này, các công ty truyền thông xã hội vẫn hy vọng sẽ tạo ra một tác động trong ngành công nghiệp tiền điện tử đang phát triển, với bản phát hành nói trên nói rõ:

“LINE sẽ tiếp tục chuyển đổi trải nghiệm tài chính của tất cả người dùng bằng cách cung cấp các dịch vụ tài chính thân thiện và sáng tạo để thu hẹp khoảng cách giữa con người và tiền bạc. Khi xã hội hướng tới tương lai không dùng tiền mặt và ví tiền, LINE sẽ tích cực tham gia vào các sáng kiến ​​và tạo ra các hệ thống để thúc đẩy sự phát triển của các doanh nghiệp và củng cố các dịch vụ của mình khi họ phấn đấu trở thành một nhà lãnh đạo trong kinh doanh FinTech. ”

Thế giới có đôi mắt của nó cố định trên Line, như nhiều người đang chờ đợi sự xuất hiện của trao đổi tiền điện tử BitBox

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *