Giới thiệu về Trust Wallet – Ví lưu trữ tuyệt vời cho các token chạy trên nền tảng Ethereum

Giới thiệu về Trust Wallet – Ví lưu trữ tuyệt vời cho các token chạy trên nền tảng Ethereum

 

Trust Wallet là gì?

Trust Wallet, một ứng dụng chạy trên IOS và Android giúp chúng ta lưu trữ các loại token chạy trên nền tảng của Ethereum.

Trust Wallet hoạt động với bất kỳ token ERC20; ERC223 nào và hỗ trợ các blockchain chính trong hệ sinh thái của Ethereum gồm có: EthereumEthereum Classic và Callisto.

Hiện nay, đang có hơn 20.000 token được phát triển trên nền tảng Ethereum. Bạn hoàn toàn có thể truy cập chúng thông qua ứng dụng Trust Wallet. Nó cung cấp một hệ thống nhận diện thông minh và bảo mật đầy đủ để gửi, nhận và lưu trữ các tài sản kỹ thuật số.

Khóa bí mật để điều khiển ví (Sao lưu, phục hồi ví…) trong ứng dụng Trust Wallet được mã hóa bằng mật khẩu và được lưu trữ hoàn toàn cục bộ trên thiết bị của bạn và được bảo vệ với nhiều lớp bảo mật.

Đặc điểm nổi bật của Trust Wallet

 • Làm việc với bất kỳ token ERC20 hoặc ERC223 được tạo ra dựa trên ICO hoặc Airdrop.
 • An tâm với nhiều lớp bảo mật cấp cao nhất. Trust Wallet đã được kiểm chứng và hỗ bởi các công ty bảo mật hàng đầu.
 • Tận dụng toàn bộ nền tảng Ethereum. Gửi, nhận, lưu trữ và theo dõi Ethereum (ETH), Ethereum Classic (ETC), Callisto (CLO) và hơn 20.000 token ERC20 được hỗ trợ, bao gồm EOSOmiseGOQtumKyber Network, EOS, BatTenXPay và Augur.
 • Duy trì kiểm soát tài sản kỹ thuật số của bạn bằng cách cho phép người dùng lưu trữ khóa cá nhân trên thiết bị của riêng họ. Với cơ sở là hạ tầng dịch vụ miễn phí của Trust Wallet. Chỉ bạn mới có thể truy cập được vào ví của bạn.
 • Bảo vệ các crypto token của bạn bằng nhiều phương thức bảo mật:  Mã pin và sinh trắc học (Vân tay, Face ID…). Khi các tính năng này được bật, ngay cả khi thiết bị di động đang được mở khóa, ứng dụng cũng vẫn sẽ yêu cầu xác thực thêm trước khi cho phép truy cập vào ví của bạn.
 • Kiểm tra số dư, lịch sử và các chi tiết giao dịch khác.
 • Sao lưu và khôi phục ví của bạn từ tệp sao lưu ví được mã hóa bằng mật khẩu trong vòng 30 giây.
 • Truy cập bất kỳ ví lưu trữ lạnh nào – TrezorLedger, KeepKey, vv – với chức năng “xem” của Trust mà không để lộ khóa riêng của bạn ở chế độ “chỉ xem”. Giám sát hiệu suất của các tài sản kỹ thuật số của bạn trong khi vẫn giữ khóa bảo mật ở một vị trí an toàn.
 • Xem giá trị số tiền và đồng coin của bạn đáng giá bao nhiêu! Theo dõi giá trị thời gian thực của danh mục đầu tư crypto và tài sản cá nhân so với số vốn của bạn.
 • Tận hưởng sự đơn giản của giao diện trực quan được tạo riêng cho thiết bị di động. Hiện có cả trên Android và IOS.
Giao diện ứng dụng Trust Wallet
Giao diện ứng dụng Trust Wallet

Giao diện ứng dụng Trust Wallet

Hệ thống bảo mật của Trust Wallet

 • Môi trường hoạt động không có máy chủ, hoàn toàn độc lập hóa từng ứng dụng được cài đặt
 • Cơ sở hạ tầng dựa trên khách hàng đảm bảo rằng các khóa được lưu trữ cục bộ, trên thiết bị của bạn
 • Bảo mật cấp cao nhất, bảo vệ tài sản kỹ thuật số của bạn khỏi các mối đe dọa tiềm tàng.
 • Hệ thống xác thực cấp ứng dụng ngăn chặn truy cập trái phép thông qua một thiết bị được mở khóa

Xem thêm Bản đánh giá bảo mật: TẠI ĐÂY 

DApp Browser

Trust Wallet tích hợp một trình duyệt phân cấp (DApp Browser – Decentralized Application Browser).

Trình duyệt phân cấp của Trust Wallet hỗ trợ, liệt kê và giúp người sử dụng truy cập một danh sách các ứng dụng phân cấp khác (DApps) mà không cần phải rời khỏi giao diện của Trust Wallet.

Mỗi ứng dụng phân cấp là duy nhất nên đội ngũ phát triển Trust Wallet làm việc với các nhà phát triển của các ứng dụng đó để đảm bảo trải nghiệm tốt nhất có thể cho người dùng.

Các ứng dụng phân cấp đã được xem xét và tối ưu hóa trước khi xuất hiện trong danh sách hỗ trợ của Trust wallet, mục tiêu là để Trust Wallet có thể trở thành ứng dụng hỗ trợ tốt nhất cho thị trường các ứng dụng phân cấp này.

Danh sách các ứng dụng phân cấp không ngừng mở rộng. Mục tiêu của đội ngũ phát triển Trust wallet là tạo ra một cộng đồng các ứng dụng phi tập trung, giúp người dùng Trust Wallet có thể truy cập chúng bởi bất kỳ thiết bị di động nào.

Đặc điểm của Trust Wallet DApp browser:

 • Trình duyệt Web3 đầy đủ chức năng có thể được sử dụng để tương tác với bất kỳ ứng dụng phân cấp nào (DApp)
 • Công cụ được xây dựng tỉ mỉ, cung cấp kết nối liền mạch, đơn giản và an toàn giữa bạn, mạng Ethereum và bất kỳ ứng dụng phi tập trung nào (DApp)
 • Giao diện tích hợp được tối ưu hóa hoàn toàn cho thiết bị di động. Giúp bạn có thể thưởng thức nội dung được thiết kế riêng cho thiết bị của mình

Lời kết

Mình đánh giá đây là một trong những ví lưu trữ các token theo theo công nghệ Ethereum tốt nhất trong thời điểm hiện tại. Vì sự đa dạng các loại token nó hỗ trợ. Ứng dụng trên Android và IOS đều hoạt động ổn đinh.

Mình chưa gặp phải vấn đề gì lớn khi sử dụng Trust Wallet. Đặc biệt là mình khá yên tâm về vấn đề bảo mật của Trust Wallet.

Đọc thêm các nhận xét về Trust Wallet Wall of Love: https://twitter.com/trustwalletlove

Nếu bạn gặp sự cố với ứng dụng hãy liên hệ với họ qua các địa chỉ này nhé:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *