eToro: Litecoin đang được bán giảm giá, mua lúc này là nhà đầu tư lời lớn

Theo nghĩa đen, Litecoin đang được bán giảm giá, một phân tích được công bố bởi eToro.

 eToro: Litecoin đang được bán giảm giá

Theo phân tích thị trường mới nhất của Litecoin, eToro kết luận rằng đồng tiền điện tử được bán rẻ hơn rất nhiều so với giá trị thực sự của nó, theo đó, LTC có giá “chiết khấu lớn”.

“Theo các số liệu chúng tôi đã phân tích, mức giá hiện tại mà LTC đang giao dịch hiện tại có thể được coi là một khoản chiết khấu lớn so với những gì mà nó xứng đáng”, phân tích cho biết.

Lý do của eToro đằng sau kết luận này là Litecoin, mặc dù ở trong cùng một thị trường như Bitcoin, nhưng không cạnh tranh với đồng tiền số 1 mà và thay vào đó chọn tách biệt chính nó như một loại tài sản khác.

Mặc dù không nổi bật về khối lượng cũng như chức năng, nhưng Litecoin rất linh hoạt vì các giao dịch nhanh chóng và rẻ, làm cho nó trở thành một đồng tiền điện tử có khả năng chấp nhận ở một thị trường lớn hơn.

“Cũng như Bitcoin và các Altcoin khác, Litecoin cũng là một tài sản có giá trị để đầu tư. Với mức giá tương đối và có mối tương quan cao, Litecoin có thể cung cấp một số sự đa dạng hóa cho các nhà đầu tư và cơ hội tăng tưởng với tư cách một đồng coin có giá cả phải chăng hơn nhiều so với Bitcoin, ” eToro cho biết.

Litecoin là Bạc của giới tiền điện tử

Công ty cũng chỉ ra rằng tỷ lệ Bitcoin với Litecoin là khá giống với tỷ lệ vàng và bạc. Khi bạc trở nên phong phú hơn do công nghệ khai thác mới và phát hiện ra các nguồn mới hơn, nó nhanh chóng giảm giá trị và trở thành một tài sản anh em của vàng.

Ý kiến ​​của eToro về vấn đề này không có nghĩa là mọi người nên bắt đầu dốc hết vốn liếng vào Litecoin. Công ty thậm chí còn cảnh báo các nhà đầu tư đọc kỹ phân tích của mình để không dành 20% danh mục của họ vào tiền điện tử nói chung.

Đối với đầu tư coin, thường không khôn ngoan khi bỏ tất cả trứng vào một giỏ. Litecoin giảm mạnh hơn so với các đồng tiền điện tử khác vào đầu năm, tuy nhiên, chúng tôi có thể hiểu tại sao eToro cho rằng, đây có thể là cơ hội để mua một đồng tiền kỹ thuật số đang được bán với mức giá chiết khấu.

Nguồn Cryptovest

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *