Elon Musk: “Tôi muốn có ETH ngay cả khi nó là một Scam!”

Nhà sáng lập Tesla và SpaceX, Elon Musk tạo động lực trở lại cho Ethereum (ETH) sau khi tài khoản ông bị lợi dụng nhiều tháng liền cho một loạt vụ scam Ethereum. 

Elon Musk: “Tôi muốn có ETH ngay cả khi nó là một Scam!”

Giám đốc điều hành tỷ phú của SpaceX và Tesla, Elon Musk đã củng cố lòng tin với Ethereum (ETH) trong một tweet gần đây:

Tại thời điểm này, tôi muốn có ETH ngay cả khi nó là một scam

Tweet này là một phần của một cuộc thảo luận về sự gia tăng các tài khoản giả mạo Elon Musk. Những tài khoản này chuyên đi lừa đảo Ethereum giveaway, trong đó người dùng được hứa hẹn một khoản lợi nhuận khổng lồ, nếu họ gửi một lượng nhỏ ETH đến một chiếc ví.

Lừa đảo đã ảnh hưởng đến các tài khoản nổi tiếng trong không gian mã hóa, với đó Twitter của Elon Musk cũng bị ảnh hưởng nặng nề. Gần đây, Twitter đã bắt đầu một cuộc chiến chống lại các chiến dịch lừa đảo bằng cách chặn bất cứ người nào sử dụng tên của Musk.

ethereum

Tweet không cung cấp thông tin chi tiết về việc liệu Musk có thực sự có ý định gì với Ethereum hay không. Một số nhà phân tích đã gợi ý rằng Musk có thể sử dụng tiền điện tử để khiến Tesla trở nên riêng tư. Hoặc thực hiện ICO thông qua mạng Ethereum để gây quỹ cho sáng kiến ​​này.

Tuy rằng có những nỗ lực để liên kết với không gian mã hóa, chẳng hạn như liên kết nền tảng Tesla Ridershare với mạng EOS, nhà sản xuất ô tô điện không có kế hoạch trực tiếp sử dụng công nghệ blockchain, và cũng không phải mạng Ethereum.

Ethereum đang gặp rất nhiều rắc rối

Tweet của Musk xuất hiện tại một thời điểm mà các tiện ích của mạng Ethereum một lần nữa bị đặt ra câu hỏi. Khi giá thị trường ETH giảm xuống dưới ngưỡng $300, việc sử dụng đồng coin để tài trợ cho các công ty khởi nghiệp cũng đang giảm.

Một lỗ hổng khác của Ethereum là mạng lưới vẫn dễ bị áp đảo bởi một ứng dụng duy nhất, chiếm gas và tăng giá giao dịch trên bảng.

ETH hiện đang giao dịch ở mức trên $290, giảm từ mức trên $320 cách đây hai tuần. Trong 30 ngày qua, ICO đã chuyển đổi hàng ngàn ETH sang tiền mặt, dựa trên dữ liệu từ App.Santiment.net.

Các ICO dựa trên Ethereum có nhiều kho tiền khác nhau, tùy thuộc vào thời điểm họ huy động vốn. Các ICO hoạt động ở mức giá ETH cao điểm chỉ quản lý để tăng một số lượng ETH, và họ đã thấy tiền lãi của mình mất khoảng 60% kể từ khi cao điểm.

Nguồn Cryptovest

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *