Dự án Trustdex Token (TDC) thay đổi lộ trình và điều chỉnh chương trình Referral

Với những bước tiến bền vững của hệ sinh thái Trustdex thời gian vừa qua, được biểu hiện bằng một số thành công vượt mong đợi như: sàn Trustdex.io đã sẵn sàng hoạt động, cho phép trade, exchange, thể chấp, tiết kiệm crypto; cổ phần điện tử VNDS của công ty DAMH được listing lên sàn Trustdex.io, cặp tiền VNDS/ VNDC đã được cho phép mở cổng exchange, chuẩn bị ra mắt Crypto Town Cần Thơ…

Để hỗ trợ cho dự án tiếp tục vận hành ổn định, gặt hái được nhiều thành công hơn trong tương lai, ban quản lý dự án Trustdex Token xin thông báo một số điều chỉnh liên quan đến Roadmap và chương trình Referral “Giới thiệu nhà đầu tư” như sau:

1.Thay đổi Roadmap về thời gian listing TDC

Theo Roadmap tổng của Trustdex token (TDC), dự án phải đạt được số vốn huy động 45 triệu USD mới tiến hành niêm yết token lên sàn. Tuy nhiên, do hệ sinh thái Trustdex có sự vận hành vượt tiến độ và thu về lợi nhuận khả quan, nay chỉ cần IBO đạt 10 triệu USD, chúng tôi sẽ tiến hành listing TDC lên sàn Trustdex và các sàn quốc tế khác. Dự án Trustdex Token có thể kết thúc IBO trước lộ trình.

2. Thay đổi chương trình Referral

Chương trình Referral “Giới thiệu nhà đầu tư”, nhận ngay 15% giá trị hợp đồng cho mỗi giao dịch được giới thiệu thành công sẽ hạ mức ưu đãi xuống còn 8%.

7% còn lại sẽ được trích vào quỹ vận hành và tiếp tục phát triển hệ sinh thái, đa dạng hoá các dự án tạo lợi nhuận, đem lại giá trị bền vững, thành công cho cộng đồng Trustdex.

Xin chân cảm ơn quý nhà đầu tư đã luôn quan tâm, theo dõi và ủng hộ dự án Trustdex Token.

Trân trọng
Đội ngũ phát triển Trustdex Token

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *