Cùng Trustdex đếm ngược chào đón PRE-ORDER ICO GEON TOKEN

Vừa ký kết thoả thuận hợp tác chiến lược ngày 11/8/2018, Trustdex chính thức trở thành đối tác truyền thông và phân phối độc quyền của dự án ICO Geon Token tại thị trường Châu Á. Chỉ còn hơn 6 ngày đếm ngược, Geon Token chính thức bước vào giai đoạn Pre-Order với hàng ngàn ưu đãi dành riêng cho thành viên Trustdex.

Ý tưởng và tiềm năng dự án

Bắt nguồn từ ý tưởng của trò chơi thực tế ảo Pokemon Go từng thu hút hàng triệu người tham gia, Geon Network xây dựng một dịch vụ cho phép người dùng tạo ra các địa điểm ảo (Geolocation – based) ở bất kỳ đâu trên thế giới. Đây là những địa điểm cho phép các tác vụ rút hoặc gửi tiền (Geon token). Để có thể rút được Geon token, người dùng phải hoàn thành các chuỗi nhiệm vụ do nhà thiết lập địa điểm đề ra.

Bằng việc thu hút người dùng đến các vị trí địa lý đặt Geons để “săn token”, dự án sẽ mở ra nhiều ứng dụng trong việc sử dụng đồng tiền mã hoá Geon. Đồng thời, đây cùng là một giải pháp công nghệ giúp cho các công ty, tập đoàn lớn dễ dàng triển khai các chiến dịch Marketing, cứu trợ thiên tai, huy động vốn từ cộng đồng…

Tổng quan dự án ICO Geon Token

 • GEON Token
 • Tên dự án: Geon Network
 • Mã Token: GEON
 • Tổng cung tối đa: 850.000.000 GEON
 • Công nghệ: ERC20
 • Giá bán ICO: 0.1 USD
 • Mua tối thiểu: 0.1 ETH
 • Mở bán Presale: 30/9/2018 – 7/10/2018
 • Mở bán công khai: 08/10/2018

Geon token là đơn vị tiền tệ trung gian được sử dụng xuyên suốt hệ sinh thái Geon Network. Người dùng có thể giữ Geon để trao đổi sang các loại tiền tệ mã hoá khác hoặc thanh khoản về tiền pháp định một cách dễ dàng. Geon Network đã có kế hoạch phát hành và huy động vốn từ cộng đồng cho dự án ICO Geon Token.

Theo đó, 850.000.000 token sẽ được phát hành với mã GEON trên khắp thế giới. Đây được xem là dự án có tổng lượng vốn hoá cực kỳ lớn, được vận hành và phát triển bởi đội ngũ công nghệ và cố vấn truyền thông, marketing uy tín, từng phát triển thành công dự án ICO TRON TOKEN (TRX).

Đếm ngược Pre-Order ICO GEON token tại Việt Nam

 

Ngày 30/8/2018, dự án ICO Geon Token chính thức tiến vào đợt mở bán Pre-Order đầu tiên dành riêng cho hệ sinh thái của đối tác chiến lược Trustdex. Trên thị trường Châu Á, trong đó có Việt Nam, Trustdex sẽ là đơn vị chịu trách nhiệm niêm yết và phân phối 100 triệu token Geon.

Thời điểm Pre-Order Geon Token tại Việt Nam sớn hơn thời điểm mở bán Pre-Sale ở Ba Lan và Châu Âu 31 ngày. Khi mua Geon token bằng tài khoản Trustdex, nhà đầu tư sẽ nhận được rất nhiều ưu đãi và được mua với giá private sale độc quyền, giúp tối đa hoá khả năng sinh lợi cho đồng vốn của mình.

Ưu đãi độc quyền dành cho thành viên Trustdex

Trong 5 ngày đầu diễn ra chương trình Pre-Order ICO Geon Token (từ 30/8/2018 – 4/9/2018),  nhà đầu tư tiên phong của dự án ICO Geon Token khi mua bằng tài khoản Trustdex sẽ nhận được các khoản thưởng bonus cực ưu đãi:

 • Đặt 10.000 Geon token bonus 10%
 • Đặt 50.000 Geon token bonus 15%
 • Đặt 100.000 Geon token bonus 20%
 • Đặt 500.000 Geon token bonus 25%

Đến ngày 30/9/2018, GEON Token sẽ chính thức bước vào giai đoạn Pre-Sale tại Việt Nam với mức giá 0.1 USD/GEON, cùng lúc với thị trường quốc tế và trùng khớp với lộ trình trong Roadmap tổng. Theo định hướng kinh doanh và mục tiêu phát triển bền vững, lượng token tối đa mỗi ngày sàn Trustdex cho phép bán ra cộng đồng là 1.000.000 token và được dành phân phối ưu tiên cho các tài khoản sàn Trustdex đã đăng ký, xác thực.

Ngoài việc trữ Geon Token, đầu tư dài hạn vào dự án tài chính tầm cỡ quốc tế, thành viên sàn Trustdex cũng có thể tham gia chương trình Referral, giới thiệu nhà đầu tư và nhận ngay 10% giá trị hợp đồng được ký kết thành công.

Tìm hiểu thêm về dự án ICO GEON TOKEN tại:

👉🏻Website: https://geon.vn/

👉🏻Facebook: https://www.facebook.com/GEON-Vietnam-220261235317736/

👉🏻Twitter: https://www.twitter.com/geonnetwork

👉🏻LinkedIn: https://www.linkedin.com/company/geon-vietnam/

👉🏻Instagram: https://www.instagram.com/geonnetwork/

👉🏻Telegram: http://t.me/geonnetwork

👉🏻Whitepaper: https://www.geon.network/download/Geon_Whitepaper.pdf

Đăng ký và xác thực tài khoản sàn giao dịch Trustdex để được mua GEON với giá ưu đãi nhất tại: https://trustdex.io

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *