Coinbase tăng gấp đôi nhân viên, mục tiêu trở thành NYSE của không gian tiền điện tử

Sàn giao dịch tiền điện tử hàng đầu của Hoa Kỳ Coinbase báo cáo đã tăng gấp đôi nhân viên và đạt được mục tiêu năm 2018 của mình. Đồng thời, công ty tiết lộ tham vọng lớn lao là trở thành NYSE của thế giới tiền điện tử.

Coinbase hướng đến mục tiêu trở thành NYSE của giới Crypto

Sàn giao dịch tiền điện tử có trụ sở tại San Francisco đã tăng gấp đôi số nhân viên lên 500 người theo báo cáo của Business Insider.

Đầu năm nay, Coinbase đã công bố kế hoạch trở thành một nền tảng môi giới được điều hành hoàn toàn bởi SEC. Hơn nữa, công ty đã bổ sung một bộ sản phẩm tạo điều kiện thuận lợi cho các khoản đầu tư đến từ các tổ chức và cũng tiết lộ ý định mở rộng hoạt động sang Nhật Bản. Gần đây nhất, sàn mã hóa thông báo rằng họ đang khai thác một dự án Bitcoin ETF tiềm năng.

Điều đáng chú ý là, đầu năm nay, dịch vụ khách hàng của Coinbase đã gặp phải một loạt những lời chỉ trích nặng nề trên diện rộng. Người dùng của sàn giao dịch đã gửi tổng số 134 trang khiếu nại lên SEC, lên án một loạt các vấn đề khác nhau. Đáp lại, công ty đã công bố kế hoạch mở một văn phòng mới tại Portland, Oregon, sẽ tập trung chủ yếu vào việc tuân thủ, hỗ trợ khách hàng, nhân sự và tài chính.

Nghiêm túc và Nỗ lực không ngừng

CEO-Spotlight-Coinbases-Brian-Armstrong

Phát biểu tại hội nghị  TechCrunch Disrupt ở San Francisco, Giám đốc điều hành của Coinbase, Brian Armstrong, nói rằng ông dự tính rằng tương lai công ty của ông sẽ hoạt động như Sở giao dịch chứng khoán New York đối với tiền điện tử.

Ông cũng cho rằng tương lai sẽ có rất nhiều công ty tạo ra các token riêng của họ và Coinbase sẽ là nơi hoạt động như một cầu nối giữa tiền điện tử và tiền pháp định.

Điều này có ý nghĩa rằng bất kỳ công ty nào cũng nên có token riêng của họ. Mỗi một dự án nguồn mở, mọi tổ chức từ thiện, các quỹ tiềm năng hoặc các loại ứng dụng và tổ chức phi tập trung mới, tất cả họ đều có token riêng. […] Chúng tôi muốn trở thành cây cầu trên khắp thế giới, nơi mọi người đến và họ có thể nhận tiền pháp định từ các đồng tiền điện tử khác nhau.

Ngoài ra, Armstrong cũng nhấn mạnh tầm quan trọng của sự rõ ràng về quy định rằng liệu chính phủ Mỹ có coi các token nói trên là chứng khoán hay không.

Nguồn Bitcoinist

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *