CEO Coinbase: 1 tỷ người sẽ tham gia vào hệ sinh thái tiền điện tử trong 5 năm tới

Giám đốc điều hành Coinbase, Brian Armstrong, dự đoán rằng số lượng người tham gia vào hệ sinh thái tiền điện tử sẽ tăng từ 40 triệu lên 1 tỷ trong 5 năm tới, theo TechCrunch đưa tin ngày 07/09.

Trong một cuộc phỏng vấn với TechCrunch, Armstrong dự đoán rằng hệ sinh thái tiền điện tử và số lượng các đồng tiền kỹ thuật số sẽ tăng lên đáng kể, tạo ra sự tăng trưởng cho các tổ chức thương mại phát triển token riêng của họ. Các token sẽ hoạt động cùng với vốn chủ sở hữu như một hệ thống đầu tư thay thế.

Armstrong giải thích:

“Có nghĩa là bất kỳ công ty nào đâu đó ngoài kia có bảng giá trị vốn hoá đều nên có token riêng. Mọi dự án nguồn mở, mọi tổ chức từ thiện, mọi quỹ tiềm năng hoặc các loại hình ứng dụng và tổ chức phi tập trung, tất cả họ đều sẽ có token riêng.”

TechCrunch

@TechCrunch

Brian Armstrong (Coinbase) says crypto regulation will result in the next version of the stock market

Giải quyết các vấn đề về quy định là một trong những yếu tố quan trọng để thực hiện tầm nhìn này, Armstrong gọi đó là “một câu hỏi mở lớn” và lưu ý rằng vẫn còn phải xem liệu phần lớn token có được xếp loại là chứng khoán hay không. Vị CEO có cảm nhận rằng “một lượng lớn các token này sẽ được coi là chứng khoán.”

Armstrong nói thêm rằng Coinbase có thể lưu trữ hàng trăm token trong những năm tới và “hàng triệu” token trong tương lai.

Để trở thành broker-dealer được quy định đầy đủ và “cung cấp các dịch vụ tương lai bao gồm giao dịch chứng khoán mã hoá, ký quỹ và giao dịch OTC”, Coinbase đã mua lại đại lý môi giới Keystone Capital Corp. cùng với Venovate Marketplace, Inc., và Digital Wealth LLC. Việc mua lại có thể giúp công ty sau đó mở rộng thành các sản phẩm tài chính phi mã hoá.

Mới nhất, Coinbase đã công bố họ sẽ tung ra 4 cặp giao dịch tiền điện tử cho đồng bảng Anh (GBP). Khách hàng Anh bây giờ sẽ có thể mua bán các altcoin Ethereum (ETH), Ethereum Classic (ETC), Litecoin (LTC) và Bitcoin Cash (BCH) với GBP.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *