Bitmain đầu tư vào Blockchain Data Storage Startup

Bitmain đầu tư vào Blockchain Data Storage Startup

Nhà sản xuất thiết bị khai thác Bitcoin của Trung Quốc, Bitmain, đã đầu tư một số tiền không tiết lộ trong startup lưu trữ dữ liệu blockchain Lambda, công ty này đã công bố vào thứ sáu tuần trước.

Bitmain mở rộng danh sách các công ty danh mục đầu tư

Khoản đầu tư mới này sẽ cho thấy Lambda phát triển hơn nữa cơ sở hạ tầng dựa trên blockchain “an toàn” và các ứng dụng phi tập trung, thường được gọi là dApps. Công ty khởi nghiệp Singapore đã tiến hành một vòng bán hàng tư nhân hóa đã thu hút các khoản đầu tư từ FunCity Capital, BlockVC, BlueHill, Zhen Fund và các tổ chức nổi tiếng khác. Bây giờ nó đang chuẩn bị cho một vòng cung cấp tiền xu ban đầu (ICO) với mục đích tăng $ 5 triệu.

Xiaoyang He, Giám đốc điều hành Lambda cho biết:

Ông Bitoyain đã thể hiện cam kết của mình trong việc mở rộng các công ty Dapp blockchain mạnh mẽ như Lambda. Đầu tư này từ một nhà lãnh đạo ngành công nghiệp toàn cầu là một sự chứng thực đáng kể và công nhận sự cống hiến lâu dài của Lambda trong việc tạo ra một giải pháp lưu trữ dựa trên blockchain đẳng cấp thế giới.

Lambda là dự án “cơ sở hạ tầng blockchain tốc độ cao, an toàn và có thể mở rộng” cung cấp nhiều mô-đun bao gồm lưu trữ dữ liệu đáng tin cậy và an toàn, truy cập và giao dịch dữ liệu công cộng, bảo vệ dữ liệu riêng tư, dApp vô hạn và hỗ trợ blockchain, cũng như IoT, lưu trữ và dữ liệu trí thông minh nhân tạo.

Bitmain, nhà lãnh đạo toàn cầu trong việc sản xuất mạch tích hợp và phần cứng cho khai thác tiền điện tử, tin rằng lưu trữ trong bối cảnh blockchain là một khu vực thú vị để khám phá. Công ty bày tỏ sự hài lòng với kế hoạch phát triển và kinh doanh của Lambda, đề cập đến tầm nhìn công nghệ của họ, lộ trình thực tế và tiến bộ cập nhật là những yếu tố chính đằng sau sự đầu tư của nó.

Chúng tôi mong được làm việc với Lambda”, Bitmain nói.

Bitmain sắp ra mắt IPO trên HKEX

Đây là dự án mới nhất trong một loạt các dự án được hỗ trợ bởi công ty có trụ sở tại Bắc Kinh trong năm nay. Bitmain đã cam kết 500 triệu USD để xây dựng cơ sở dữ liệu và khai thác mỏ ở Texas. Chỉ trong tháng này, công ty đã đầu tư 3 triệu đô la vào TribeOS, một công ty phòng chống gian lận quảng cáo dựa trên blockchain, và nó cũng đã đầu tư vào các công ty lớn Circle, Block.one và Opera.

Trong bối cảnh đầu tư lớn vào các công ty khởi nghiệp mã hóa, Bitmain cũng có thể tung ra 3 tỷ đô la IPO trên Sàn giao dịch chứng khoán Hồng Kông (HKEX) vào tháng 9, nếu các báo cáo được tin tưởng.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *