Binance (BNB) bắt tay Nexo (NEXO) thách thức hệ thống cho vay ngân hàng truyền thống

Nexo (NEXO) mới đây cho biết họ đã hợp tác với Binance (BNB) để phá vỡ hệ thống cho vay ngân hàng truyền thống với phát minh mới nhất của mình.

Hiện tại, Nexo chấp nhận đồng tiền của Binance làm tài sản thế chấp cho các khoản vay ngắn hạn tối thiểu 1.000 USD. Thông tin này ngay lập tức đã tạo nhiều niềm vui trong lòng những người yêu thích BNB.

Nexo

@NexoFinance

Thanks for that @cz_binance – what you have done for exchanges is the benchmark of what Nexo is doing for lending! @binance executives will get a 50% discount on their first loans, using or as collateral 😉https://platform.nexo.io/new 

CZ (not giving crypto away)

@cz_binance

No association in any way, and only just found out now. But thanks for supporting BNB, a tweet is definitely in order.https://medium.com/nexo/nexo-to-accept-binance-coin-bnb-as-collateral-for-instant-crypto-backed-loans-74bb2fe1cfba 

“Ngoài BTC, ETH và NEXO, Nexo bây giờ sẽ chấp nhận cả Binance Coin (BNB) làm tài sản thế chấp cho các khoản vay ngắn hạn, một tính năng tiện ích tuyệt vời cho BNB, khi các holder có thể đặt cọc và nhận những khoản vay ngay lập tức bằng USD, EUR & Tether. Khoản vay tối thiểu là 1.000 USD và tối đa là 2 triệu USD.”

Về phía Binance, nhà sáng lập Changpeng Zhao, cho biết đây là “một ví dụ tuyệt vời về việc tích hợp đồng BNB trong hệ sinh thái của các bạn. Cảm ơn rất nhiều!”

Nexo là một sáng kiến của Credissimo, một công ty có hơn 10 năm kinh nghiệm trong việc cung cấp các khoản vay ngắn hạn cho hàng triệu người trên khắp châu Âu.

Công ty này đã xác định và giải quyết thành công sự thiếu hiệu quả trên thị trường cho vay bằng cách tạo ra các giải pháp tài chính sáng tạo và thuận tiện. Nexo cung cấp ngay lập tức các khoản vay ngắn hạn tiết kiệm thuế, đáng tin cậy lên đến 2 triệu USD cho mỗi khách hàng.

Gần đây, Nexo thông báo đã tích hợp Bancor Protocol để cung cấp thanh khoản liên tục cho giao dịch các token NEXO.

Theo Nexo:

“Bancor Protocol sử dụng phương thức “kết nối ” để liên kết các token với nhau bằng cách sử dụng cơ chế tính giá công thức mà không cần ghép nối người mua và người bán.”

Thông qua ý tưởng này, Nexo đã tạo ra một “token chuyển tiếp” cung cấp khả năng cho token NEXO để chuyển đổi thành bất kỳ token nào khác trong mạng lưới Bancor với một mức giá được tính toán theo công thức.

Nói về sự phát triển, quản lý đối tác tại Nexo, Georgi Shulev, cho biết:

“Việc tăng tính thanh khoản là điều quan trọng nhất đối với token NEXO.

Việc áp dụng Bancor Protocol thực hiện chính xác điều đó và sẽ được các khách hàng của chúng tôi – những người cần token NEXO để giảm lãi suất cho các khoản vay của họ, chào đón.”

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *